Giao lưu thể thao giữa VN Đà Thành Group và Công an quận Hải Châu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017


Vào chiều ngày 6/10/2017, tại Sân cầu lông An Đồn, đã diễn ra 1 buổi giao lưu Cầu lông giữa các VĐV của VN Đà Thành Group và Công an quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng. Lãnh đạo tham dự buổi giao lưu này có ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group, về phía Công an quận Hải Châu có ông Trần Phước Hương – Trưởng Công an quận Hải Châu cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và vận động viên thi đấu của cả 2 đơn vị đến xem và thi đấu giao lưu cùng nhau. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ và thân thiện, tất cả các VĐV đều thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao. Đặc biệt tại buổi giao lưu này cả ông Trần Quốc Bảo và ông Trần Phước Hương đều là những vận động viên và cùng thi đấu với nhau những trận cầu rất kịch tính.

Sau buổi giao lưu Cầu lông, VN Đà Thành Group đã tổ chức một buổi liên hoan nhỏ, tại đây nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017, đại diện Công an quận Hải Châu ông Ông Trần Phước Hương - Trưởng công an Quận  đã có lời chúc mừngvà gửi đến VN Đà Thành Group những bó hoa tươi thắm nhất nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Ông Trần Quốc Bảo- Chủ tịch VN Đà Thành Group đã đáp lại bằng lời cám ơn sâu sắc và chúc Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công an quận Hải Châu luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó, luôn là những chiến sĩ trên mặt trận giữ gìn an ninh trật tự của Thành phố nói chung và của quận Hải Châu nói riêng, đồng thời chúc cho tình hữu nghĩ giữa Công ty và công an quận Hải Châu ngày càng thêm gắn bó.

(Ông Trần Phước Hương - Trưởng CA quận Hải Châu trao lẵng hoa chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam cho ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group)


Bài viết khác


VN ĐÀ THÀNH SERVICES
LIÊN HỆĐiện thoại: 0236. 3575798
Fax: 0236. 3575798
Email:vndathanh.services@gmail.com
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
VN ĐÀ THÀNH SERVICES

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ