GIỚI THIỆU

  • Được định hướng phát triển kinh doanh theo mô hình dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, hiện đại. Công ty Cổ Phần Đà Thành Services đã đầu tư vào những dự án mang ý nghĩa thiết thực và thay đổi màu sắc cuộc sống cho những vùng đất mới còn khan hiếm nghành dịch vụ. Điển hình là dự án Trung Tâm Thương MạiKET CENTERvà Siêu Thị bán lẻKET MARTđược đầu tư hơn 500 tỷ đồng tại Thị Xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk.

    KET CENTER & KET MART  tọa lạc trong khuôn viên dự án Palama tại Thị xã Buôn Hồ. Với tổng diện tích đầu tư của hai dự án hơn 2,630M2,  dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 11 năm 2017. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại địa phương những giá trị hàng hóa cao, giá thành hợp lý nâng cao chất lượng đời sống.

    Với khát vọng chinh phục khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp – khác biệt và tôn trọng người tiêu dùng. VN Đà Thành Services đã nổ lực khai thác và đầu cơ thực hiện nhiều dự án Xanh – Sạch – Độc đáo đem đến giá trị cốt lõi cho việc phát triển dịch vụ bền vững trong tương lai.

    Đáp ứng nhu cầu phát triển của nghành du lịch hiện nay, VN Đà Thành Services đã đưa thương hiệuPARROT LUXURYdịch vụ siêu xe và Wedding plan đẳng cấp, khác biệt đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên được đào tạo trong môi trường quốc tế 5 sao. Quý khách sẽ được phục vụ như thượng đế khi đến với dịch vụPARROT LUXURY.

  • .


VN ĐÀ THÀNH SERVICES
LIÊN HỆĐiện thoại: 0236. 3575798
Fax: 0236. 3575798
Email:vndathanh.services@gmail.com
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
VN ĐÀ THÀNH SERVICES

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ